THANG NÂNG NGƯỜI

mỗi trang
XE NÂNG NGƯỜI 300KG CAO 12 MẾT SAGOLIFTER Call

XE NÂNG NGƯỜI 300KG CAO 12 MẾT SAGOLIFTER

Xe nâng người 300kg cao 12 mét Sagolifter thương hiệu được đăng ký độc quyền bởi Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn tại Việt Nam . Hơn 10 năm kinh doanh trong ngành thiết bị công nghiệp với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình , chu đáo . Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bảng . Công ty chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất .

vui lòng gọi
THANG NÂNG NGƯỜI GTWY1001 Call

THANG NÂNG NGƯỜI GTWY1001

Thang nâng người đối với ngày nay việc sử dụng là nhu cầu cần thiết trong môi trường làm việc trên cao sửa chữa, tháo lắp, lao chùi ....v. v.... thay cho dàn giáo, vì độ an toàn rất cao được các nhà thầu xây dựng, các khu công nghiệp sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Thang nâng người 10 mét được thiết kế khung nâng bằng nhôm , nhầm giảm tải trọng trong quá trình di chuyển thang mà không làm mất đi độ an toàn của thang .

vui lòng gọi
THANG NÂNG ĐƠN GTWY10-1010 Call

THANG NÂNG ĐƠN GTWY10-1010

thang nâng người 10 mét được sử dụng rộng rãi trên thị trường , thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, sử dụng được cho các nhà xưởng nhỏ hẹp. Các sản phẩm bên công ty chúng tôi đều có suất xứ và nguồn gố rỏ ràng; giấy chứng nhận xuất sứ CO và giấy chứng nhận của hãng CQ.

vui lòng gọi
THANG ĐƠN DAG1100 EOSLIFT-MỸ Call

THANG ĐƠN DAG1100 EOSLIFT-MỸ

_ Sản phẩm thang nâng người có rất nhiều kiểu dáng và độ cao khác nhau vì vậy người sử dụng có thể chọn 1 loại thang nâng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng . _ Chúng tôi cung cấp nhiều loại thang nâng người; thang nâng đơn, thang đôi, thang nâng ziczac, thang 4m, 4,5m, 6m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m. _ Đặt biệt là loại thang nâng đơn 10 mét được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay, thiết kế với chất liệu đơn giản di chuyển nhẹ nhàng độ an toàn tuyệt đối .

vui lòng gọi
THANG NÂNG ĐÔI GTWY12-200 Call

THANG NÂNG ĐÔI GTWY12-200

Thang nâng đôi NIULI 12 mét, nâng người lên cao vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh trần nhà, đi đường dây điện cao thế..... Thang nâng đôi nâng hạ người bằng điện, di chuyển bằng sức người đẩy. Có 4 chân nhận bám chắc chắn phí dưới, đảm bảo an toàn cho người sử dụng .

vui lòng gọi
THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH Call

THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH

Thang nâng hàng tự hành , nâng người được sử dụng trong các công trình xây dựng, hay những nơi làm việc trên cao, nâng hàng, ...nhằm đảm bảo thuận lợi làm việc và an toàn cho người lao động.

vui lòng gọi
THANG NÂNG NGƯỜI MINI Call

THANG NÂNG NGƯỜI MINI

Thang nâng người mini là thiết bị nâng hạ được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của NIULI-Trung Quốc . Sản phẩm được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển ở nơi có địa hình nhỏ hẹp . Có thể ứng dụng nâng hạ người làm việc trong kho hàng, vệ sinh nhà xưởng, thay lắp bóng đèn trên cao, đi đường dây điện, cắt tỉa cây cảnh.v.v.. Sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, vận hành mượt mà, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho người sử dụng .

vui lòng gọi
THANG NÂNG OPK 6M - 18M Call

THANG NÂNG OPK 6M - 18M

Thang nâng người đối với ngày nay việc sử dụng là nhu cầu cần thiết trong môi trường làm việc trên cao sửa chữa, tháo lắp, lao chùi ....v. v.... thay cho dàn giáo, vì độ an toàn rất cao được các nhà thầu xây dựng, các khu công nghiệp sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Thang nâng người 10 mét được thiết kế khung nâng bằng nhôm , nhầm giảm tải trọng trong quá trình di chuyển thang .

vui lòng gọi
XE NÂNG NGƯỜI ZICZAC 6 MÉT ĐẾN 14 MÉT Call

XE NÂNG NGƯỜI ZICZAC 6 MÉT ĐẾN 14 MÉT

Thang nâng người Ziczac được sử dụng rộng rãi trên thị trường, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở, thay lấp các thiết bị điện trên cao. Thang nâng người Ziczac rất được lòng các nhà đầu tư xây dựng, các xí nghiệp, công ty lớn tin dùng . Độ an toàn cao hoàn toàn có thể thay thế cho giàn giáo. Thang nâng người zizac được thiết kế 4 chân nhện bám trụ dưới đất, an toàn tuyệt đối cho người làm việc trên cao.

vui lòng gọi
THANG NÂNG ZIC ZAC Call

THANG NÂNG ZIC ZAC

Thang nâng người là sản phẩm của nhà sản xuất Eoslift – Mỹ. Công ty Eoslift có trụ sở đặt tại Mỹ và nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc. Sản phẩm của công ty Eoslift – Mỹ rất đa dạng về mẫu mã và được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.

vui lòng gọi
THANG NÂNG NGƯỜI SJY0.3-6 Call

THANG NÂNG NGƯỜI SJY0.3-6

Thang nâng người , nâng hàng SJG được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn . Nhà phân phối duy nhất và độc quyền tại Việt Nam . Liên hệ với Thắm để được tư vấn báo giá trực tiếp : 0985.841.437 Ms. Thắm Em

vui lòng gọi
XE THANG NÂNG NGƯỜI 800KG 4,5M Call

XE THANG NÂNG NGƯỜI 800KG 4,5M

Xe thang nâng người có thể dùng để nâng hàng, nâng người tự điều khiển Liên hệ với Thắm để được tư vấn báo giá trực tiếp : 0985.841.437

vui lòng gọi
THANG NÂNG ĐƠN  DAG 6M, 8M, 10M, 12M Call

THANG NÂNG ĐƠN DAG 6M, 8M, 10M, 12M

Thang nâng hàng, nâng người được sử dụng trong các công trình xây dựng, hay những nơi làm việc trên cao, nâng hàng, ...nhằm đảm bảo thuận lợi làm việc và an toàn cho người lao động Liên hệ với Thắm Em để được tư vấn báo giá trực tiếp : 0985.841.437

vui lòng gọi
THANG NÂNG TỰ HÀNH HSWP Call

THANG NÂNG TỰ HÀNH HSWP

Thang nâng hàng, nâng người được sử dụng trong các công trình xây dựng, hay những nơi làm việc trên cao, nâng hàng, ...nhằm đảm bảo thuận lợi làm việc và an toàn cho người lao động Liên hệ với Thắm Em để được tư vấn báo giá trực tiếp : 0985.841.437

vui lòng gọi
THANG NÂNG NGƯỜI SJY0.3-12 Call

THANG NÂNG NGƯỜI SJY0.3-12

Thang nâng người 12 mét được thiết kế 4 chân nhện bám trụ dưới đất, an toàn tuyệt đối cho người làm việc trên cao. Liên hệ với Thắm Em để được tư vấn báo giá trực tiếp : 0985.841.437

vui lòng gọi
THANG NÂNG 300KG-9M ZICZAC Call

THANG NÂNG 300KG-9M ZICZAC

Giá cả như thế nào là hợp lý? Thang nâng người có cấu tạo như thế nào? Có phù hợp với nhu cầu không? Thang sử dụng có dễ không? Liên hệ với Thắm Em để được tư vấn báo giá trực tiếp : 0985.841.437

vui lòng gọi
XE THANG NÂNG NGƯỜI 300KG-11M Call

XE THANG NÂNG NGƯỜI 300KG-11M

Liên hệ với Thắm Em để được tư vấn báo giá trực tiếp : 0985.841.437

vui lòng gọi

Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Thị Hồng Thắm

Nguyễn Thị Hồng Thắm - 0985841437

THANG NÂNG NGƯỜI

Thống kê

  • Đang online 12
  • Hôm nay 204
  • Hôm qua 436
  • Trong tuần 1,072
  • Trong tháng 4,020
  • Tổng cộng 598,232

Hình ảnh tham khảo

Quảng cáo 1

Hình ảnh xe nâng

Top

   (0)