Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Thị Hồng Thắm - 0985841437

Nguyễn Thị Hồng Thắm - 0985841437

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

CÁC THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT NỔI TIẾNG

Hiện nay có hàng loạt các loại dầu nhớt nổi tiếng xuất hiện trên thị trường. Nhưng để lựa chọn được các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng hợp lý về giá cả và chất lượng lại là một câu hỏi lớn với người dùng. Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu trên của thị trường Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn xin giới thiệu một số các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng sau:

1. Dầu nhớt shell:

Dầu nhớt shell là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu đều là những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường. Đối với những động cơ xe ô tô và xe máy được cải thiện chất lượng qua từng giai đoạn của sản phẩm, từ những sản phẩm dầu động cơ tổng hợp từ khí tự nhiên đến các sản phẩm dầu nhớt đa dòng ca cấp phù hợp cho mọi động cơ.

Thương hiệu luôn chú trọng đến các dịch vụ khách hàng như những chuỗi marketing nhằm tri ân và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, cũng chính những dịch vụ tận tình đó mà Shell trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.

                           

2. Dầu nhớt Castrol:

Đây là thương hiệu dầu nhớt liên doanh tập đoàn dầu khí BP của Anh quốc và tổng công ty xăng dầu Việt Nam với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Castrol mong muốn đem lại cho khách hàng đến mọi nẻo đường với chi phí vận hành nhỏ nhất. Trong rất nhiều năm qua, Castrol đã đến được gần với khách hàng thông qua việc tiếp cận thị trường tại các cửa hàng sửa xe từ lớn đến nhỏ nhất.

Hãng đã liên kết và cung cấp sản phẩm cho hơn 7.000 nhà bán lẻ về dầu nhớt cho xe máy và ô tô các hạng, thiết kế cho mọi điều kiện môi trường vận hành cụ thể. Castrol tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

3. Dầu nhớt Total:

Từ khi hoạt động năm 1990 cho đến ngày nay, thương hiệu Total luôn được khách hàng biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm dầu nhờn và xăng dầu nổi tiếng, nó có thể sánh ngang với Castrol hay Shell. Đến với thị trường Việt Nam Dầu nhớt Total được nhượng quyền từ Exxon Mobil và luôn giữ được lòng tin đối với khách hàng trong cả nước.

Sản phẩm của Total luôn đặt chất lượng tiêu dùng của khách hàng là mục tiêu để có những bước cải tiến vượt trội, đây cũng là thương hiệu được các cá nhân và hãng xe tin dùng với mức giá cả phù hợp.

                                      

4. Dầu nhớt Petrolimex

Dầu nhớt Petrolimex có mặt ở thị trường Việt Nam với các cửa hàng xăng dầu và các sản phẩm dầu nhớt, là một trong những đại lý bán lẻ lớn nhất ở Việt Nam.

Với dòng sản phẩm dầu nhớt, thương hiệu này cũng tạo được một thị trường cho riêng mình và được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu này nhiều năm được công nhận danh hiệu thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng, chính vì thế bạn có thể an tâm khi sử dụng, và đây cũng là dòng sản phẩm xuất hiện rất nhiều tại các đại lý cũng như cây xăng bán lẻ trên toàn quốc nên khách hàng sẽ có được những tiện ích và sự lựa chọn tốt nhất.

                                               

5. Nhớt Motul

Thương hiệu Motul là một trong những người dẫn đầu trong thị trường bán lẻ dầu nhớt tại Việt Nam với thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất.

Hãng luôn không ngừng cải tiến về chế tạo thế hệ dầu nhớt mới công suất cao cho các loại xe cả các loại xe đua. Công nghệ chế tạo sản phẩm là công nghệ Ester Core độc quyền, lấy dầu gốc tổng hợp công suất cao được lọc và pha chế theo một quy trình an toàn, khoa học.

6. Dầu nhớt King Power

Dầu nhớt King Power được nhập khẩu từ Dubai, đây là đất nước phát triển kinh tế chủ yếu dựa vào Du lịch, Dịch Vụ và khai thác dầu mỏ. Công nghiệp dầu khí của UAE có từ rất lâu, trình độ khai thác và sản xuất dầu khí của họ vào Top đầu của thế giới. Vì vậy, hợp tác với các đối tác ở quốc gia này là điều mong muốn của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

                                                        

7. Dầu nhớt Power Up

Đây là thương hiệu nhập khẩu 100% từ Malaysia, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Dầu Khí Hoa Kỳ(API). Các sản phẩm được sản xuất từ dầu gốc nhóm 2 trở lên, phụ gia và công nghệ hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ. Hiện nay đang phát triển mạnh tại Việt Nam

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 2 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)